Máy soi hành lý XIS-5335S
Máy XIS-5335S là một hệ thống nhỏ gọn kiểm tra tia X rất hữu dụng với kích thước 53.3 cm x 35.4 cm (21” x 14”). Máy XIS-5335S là một hệ thống lý tưởng cho việc kiểm tra, chọn lọc các vật kích thước nhỏ, với khả năng đâm xuyên cao, phát hiện các chất nổ lỏng, IDE, hàng lậu, ma túy và vũ khí.
Bảo hành:
Trạng thái:
Liên hệ
Liên hệ
$ Mua hàng Giỏ hàng
chi tiết sản phẩm
Hệ thống được trang bị với máy phát  năng lượng cao 160kV, cung cấp hình ảnh chất lượng cao và khả năng đâm xuyên lớn. Hơn nữa, với thiết kế dạng khuôn nhỏ, máy XIS-5335S có thể dễ dàng vừa với các loại cửa và thang máy để dễ dàng vận chuyển.

Máy  XIS-5335S được lắp đặt tại hầu hết các cơ quan chính phủ như đại sứ quán, tòa án, và trường học schools, cũng như các tập đoàn và bên y tế. 

Hãng Astrophysics có thể giao hàng nhanh nhất có thể. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kiểm tra tức thì để dễ dàng linh động và hợp lý. Tất cả các hệ thống XIS được trang bị  bộ chẩn đoán tình trạng thiết bị thời gian thực, một tính năng vật lý vật thể cho phép người sử dụng theo dõi tình trạng  thiết bị, do vậy làm tăng tuổi thọ của hệ thống.

Với bản quyền  tính năng vật lý tiêu chuẩn, Hình ảnh với 6 màu cho phép người vận hành có thể quan sát  vật thể với 6 loại màu sắc, mỗi màu tương ứng với dải số nguyên tử Z xác định. 6 màu hiển thih cho phép người vận hành có thể xác định loại chất liệu và cải thiện hiệu quả hơn về công nghệ hiển thị hình ảnh.

Với sự hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật chuyên gia mới hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp kết hợp, Hãng chúng tôi Astrophysics có chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực mà khách hàng quan tâm, tất cả tập trung vào lĩnh vực tia X đảm bảo đem đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất.

Các tính năng của hệ thống XIS là một dãy công nghệ đỉnh cao về phần mềm và phần cứng, tạo nên thương hiệu Astrophysics dẫn đầu về sự phát triển và chất lượng.
  
BÌNH LUẬN FACEBOOK
GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này :
2. Tên của bạn
3. Đến từ
4. Tiêu đề của nhận xét
5. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới
Gửi
Khách hàng hỏi/đáp trên WEbsite
thông tin người phụ trách bán hàng
2 tư vấn viên đang SẴN SÀNG giúp đỡ Quý khách
Hãy để các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn cho Quý khách những thông tin hữu ích để lựa chọn được một sản phẩm tốt nhất với nhu cầu của bạn.
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
info@vietthang.vn
0466665511
Liên hệ với tôi qua:
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
info@vietthang.vn
0466665522
Liên hệ với tôi qua:
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
Máy soi hành lý WGIS1080D Máy soi hành lý WGIS1080D
WGIS1080D là một hệ thống X-RAY tiên tiến, hiện đại với khả năng phát hiện các chất vô cơ và hữu cơ như vũ khí, chất nổ, chất ma túy.Bằng cách sử dụng phần mềm hiển thị hình ảnh 6 màu ưu việt giúp người vận hành có thể dễ dàng phát hiện các mục tiêu đáng ngờ
Liên hệ
Liên hệ
Máy soi hành lý XIS-7555R Máy soi hành lý XIS-7555R
Trạm kiểm soát an ninh : Kiểm tra hành lý, bưu kiện, bưu phẩm
Liên hệ
Liên hệ
© 2016 - Viethang.vn. Ltd. All rights reserved - Phiên bản mobile
Số người online: 2Tổng truy cập: 468.342